now26tv
พุทธศาสนิกชนร่วมสวดมนต์เพื่อเป็นสิริมงคลเนื่องใน #วันมาฆขบูชา ที่ลานหน้า พระบรมธาตุเจดีย์ ศรีสุวจคุณานุสรณ์ วัดป่าเขาน้อย อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ภาพ : ชาลินี ถิระศุภะ #NOW26 #พิกัดข่าวเช้านี้ต้องรู้
now26tv
สาวงามจากฝรั่งเศส คว้ามงกุฎนางงามจักรวาล ประจำปี 2016 ไปครอง ประกาศผลออกมากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับตำแหน่งมิสยูนิเวิร์ส ประจำปี 2016 ที่จัดขึ้นในช่วงเช้าของวันที่ 30 มกราคม 2560 ณ มอลล์ ออฟ เอเชีย อารีน่า กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ และผู้ที่ได้ครองมงกุฎประจำปีนี้คือ ไอริส มิตเตอแนร์ (Iris Mittenaere) สาวงามจากฝรั่งเศส อายุ 24 ปี นับว่าเป็นนางงามคนที่ 2 ของประเทศ ที่สามารถคว้ามงกุฎมาครองได้สำเร็จ ขณะที่รองอันดับ 1 ได้แก่ ราเคล เปลิลลิซิเยร์ (Raquel Pelissier) สาวงามจากเฮติ อายุ 25 ปี และ รองอันดับ 2 เฆอาลีส อันเดรีย โตรบาร์ เวลาซเกซ (Jealisse Andrea Tovar Velásquez) สาวงามจากโคลอมเบีย อายุ 23 ปี #MissUniverse #65thMissUniverse #NOW26 #พิกัดข่าวเช้านี้ต้องรู้ AFP PHOTO
รักmarkim
อุ้มเพราะกลัวชาวบ้านเดือดร้อน #คลื่นชีวิต #ทีมสาธิต #ทีมทนายสาธิต #mark_prin
Gaem Patrarom
วินาทีแห่งความเป็นความตาย และวินาทีแห่งการตัดสินใจ ว่าจะช่วยให้ศัตรูมีชีวิตอยู่ต่อหรือปล่อยให้ตายไปต่อหน้าต่อตา เหมือนกับที่ได้ทำไว้กับคนรักของตัวเอง ... ไม่มีบทพูดสักประโยคที่บ่งบอกความรู้สึกนี้ของสาธิต แต่สายตาและการแสดงของหมากมันพูดแทนทุกอย่างได้ชัดเจน เก่งอีกแล้วนะ #mark_prin #ทีมสาธิต #คลื่นชีวิต
นิรัญ วรรณ
ครั้งนี้คุณสาธิตไม่โหดนะค่ะ แต่มีสจีดื้อไม่ยอมทานยาเอง "เชื่อกันหรือยังค่ะบอกแล้วว่าสาธิตเป็นคนดี"#ทีมสาธิต #คลื่นชีวิต @mark_prin @urassayas #mark_prin #urassayas (13-2-2017)
Prinfanclub
เอิ่ม!! นี่ทนายหรือนักสืบคร้าบบบ @mark_prin #ทีมสาธิต #คลื่นชีวิต #mark_prin #markprin #prinfanclub
☆ MARK KIMMY ☆
มีแน่นอน เอ๊ะๆ วันนี้รึเปล่า เก๊ารอทนายสายโหดในโหมดมุ้งมิ้ง @mark_prin #ทีมสาธิต #คลื่นชีวิต #mark_prin #markim Cr.pornpanr
Mark PrinYook Sung Jae BTOB
วันนี้เอาแบบ the bodyguard น่ะ เท่ห์ๆ จัดได้ป่ะ 3 วิ ที่เหลือสายโหดอิอิ #ทีมสาธิต #คลื่นชีวิต #mark_prin
MK2getherMK
บู๊ดีงามมาก เท่ห์ไปอีก แถมตอนช่วยชีวิตเค้าได้ก็แอบยิ้ม ฮั่นแน่ ... ดีใจที่เค้ายังรอดอ่าจิ #mark_prin #mk2gether #welovemk #mkfc #คลื่นชีวิต #ทีมสาธิต
MK_MarKim Pantip [Official]
คืนนี้แอดขออนุญาตใช้พื้นที่นี้อวยเมน เอ้ย!! ชื่นชมพี่หมากจากใจจริงนะคะ...ตั้งแต่ละครออนแอร์วันแรก แอดมองเห็นถึงความตั้งใจและทุ่มเทในการรับบท 'ทนายสาธิต เป็นอย่างมาก หลายซีน หลายฉากที่รู้สึกว่าพี่หมากสื่อสารอารมณ์ของตัวละครทนายสาธิตออกมาได้อย่างชัดเจน ..โดยเฉพาะการแสดงออกทางสายตาไม่ว่าจะเป็นอารมณ์เสียใจ หรือเกลียด ในวันนี้ฉากที่ช่วยเหลือมิสจี สายตาและการแสดงออกบ่งบอกถึงความห่วงใยชัดเจนมาก..รวมไปถึงคำชื่นชมจากพี่แอ้วผู้กำกับในรายการโต๊ะข่าวบันเทิง และพี่ดา หทัยรัตน์ ผู้จัด ซึ่งชื่นชมในความตั้งใจและทุ่มเทของพี่หมากผ่านทาง ig ... ขอปรบมือให้พี่หมาก กับบทบาททนายสาธิตรัวๆ ความตั้งใจในการแสดงครั้งนี้ พวกเรามองเห็นแล้ว และเชื่อมั่นว่าความตั้งใจนี้จะทำให้พัฒนาการด้านการแสดงของพี่หมากพัฒนายิ่งๆ ขึ้นไป ...ส่วนเรานั้น ก็จะติดตามผลงานพี่หมากต่อไปเช่นกัน เก่งโพดโพด #เปลือกทุเรียนอยู่ไหนแอดจะรับไว้เอง #พลีกายใจให้ทนายสาธิต @mark_prin #mark_prin #mkpantip #คลื่นชีวิต #ทีมสาธิต Good night ka #อ่านจบเม้นด้วย
แนซ นภิศรา/094-6698896
คืนนี้เตรียมตัว คลื่นชีวิต เชียร์พวกคุณเค้ากัน #ทีมสาธิต #kluencheewit 20.30 #33hd @da_hathairat @aew_ampaiporn @mark_prin @nychaa @djeaky @fhon_fhon @maewt
ฟอลมาดี๊ เด่วฟอลกลับ
ถึงจะไม่เห็นคนเจ็บ แต่มันก็ทำให้หดหู่อยู่นะการใช้ชีวิตบนท้องถนน #อุบัติเหตุ
VoiceTV
เร่งติดตั้งจีพีเอสรถสาธารณะลดอุบัติเหตุ อุบัติเหตุรถตู้โดยสารสาธารณะที่ไม่ได้ติดตั้งระบบจีพีเอส พุ่งชนรถกระบะ จนเกิดเพลิงลุกไหม้ เป็นข่าวสะเทือนขวัญรับปีใหม่ที่ทำให้กระทรวงคมนาคม ต้องเร่งรัดการติดตั้งระบบจีพีเอส ให้ทันภายในเดือนมีนาคมนี้(60) เพื่อรองรับการใช้งานในช่วงเทศกาลสงกรานต์ news.voicetv.co.th/business/448992.html #อุบัติเหตุ #GPS #VoiceTV21
Voraphat vatdhanavannakorn
เขาชนเราแต่เขาเจ็บ2. แยกนี้ไฟแดงเสีย โปรดใช้ความระมัดระวัง #อุบัติเหตุ
Manod Soising
เป็นกำลังใจให้น้องมิกซ์ @mixsjay ลูกชายคนเล็กสุดเลิฟ หายเดี๊ยงไวๆ น๊า #อุบัติเหตุ #บุญรักษา
preechan
#อุบัติเหตุ หน้ามหาลัยแม่ฟ้าหลวง ขับรถระมัดระวังกันด้วยนะครับ ไม่ต้องขับเร็วมากก็ได้
Jeab Omc
อารุมวิศนี #อ๋อมอั้ม #อุบัติเหตุ #ขอบคุณเจ้าของคลิปนะคะ
Amanda McNeil
Сверхудобная подушка
GeumRye Kim
Great way to illustrate the architecture of a neighborhood.
Alice Kang
by Anna Bond (Designstudio Rifle Paper Co.)
Ashley Koss-Lewska
Sketch of cartoon vector houses. Series separate lodge. - stock vector
Kailey
Stock photo: Hand drawn cartoon pets
❤️aum_patchrapa❤️
วิศนีความจำเสื่อม. #อุบัติเหตุ คิดถึงอีกแล้ว #mayloveaum ทำไมหน้าเด็กจัง ทำไมน่ารักขนาดนี้
TNN24 ช่อง16
เกือบไปแล้ว...โชคดีที่เบรคทัน คลิปเตือนใจผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์จากคุณมนตรี ศรีชัย ผู้ใช้เฟสบุ๊ก แสดงให้เห็นถึงจังหวะที่รถจักรยานยนต์คันหนึ่งซ้อน 2 แซงรถกระบะที่คุณมนตรีขับขึ้นไปแล้วเกิดชนท้ายรถเก๋งอย่างจังจนหัวคะมำ ทั้งสองคนไม่ได้สวมหมวกนิรภัย ดีที่คุณมนตรีเบรครถได้ทัน ไม่เช่นนั้นคงเกิดอุบัติเหตุซ้อนเป็นแน่ #TNN24 #ช่อง16 #อุบัติเหตุ
Official MGR Online's IG
หล่อเลย!! น้ำใจงาม..นายทหารลูกประดู่กระโดดช่วยชีวิตสาวประสบอุบัติเหตุกลางถนนสัตหีบ #ช่วยชีวิต #ทหารเรือ #หญิงสาว #อุบัติเหตุ #mgronline
Diamond Ora
พาน้องๆไปด้านหลังเวที ดีต่อใจจริงๆ#kongsaharat #ทีมรสม
Diamond Ora
น้องจอยน่ารักกับพี่แหม่มเสมอเลย#joy_rinlanee #ทีมรสม
Diamond Ora
ว้าวๆๆๆ ขนาดนั้นกันเลยทีเดียว แอ่นได้อีกค่าาา ชอบค่าาา#kongsaharat #ทีมรสม
Diamond Ora
ดีงามแพคคู่ เมื่อดีว่ากับโอป้าขนาบข้าง#kongsaharat #jenniferkim #ทีมรสม
loading