M o O A i M y
และนี่คือเราเอง 555 ตอนนั่งอยู่ข้างในสตู เจ้ไลน์มาบอก หน้าใหญ่มากออกจอ --" ในใจคงแว๊บเดียวมั้ง ออกมาไล่อ่านไลน์เพื่อนส่งรูปมา หน้าบานมาก บานไม่เท่าไรแต่หน้าเหวอมาก --" #เป็นคนขึ้นกล้องขึ้นอึด #ทีมพิธีกร #ทีมพี่จอย
Balloon Alice Krisadaworrapa
ฉันพบเจอผู้ชาย 1000 คน ฉันรู้จักผู้ชาย 100 คน ฉันคุยกับผู้ชาย 10 คน แต่ฉันรักผู้ชายแค่ 1 คน ❤ #ลูนไม่ใช่คนดีลูนไม่ใช่คนน่ารักถ้าหากเธอเข้ามาทักเธออาจจะหลงรักคนไม่ดี#ด่าได้แต่อย่าแรง#เกลียดได้แต่อย่ามาก#น้องบอลลูนเป็นผู้หญิงใสๆ#ตัวเล็กสเปกมหาชน#น้องลูนแต่งตัวเรียบร้อยพูดน้อยน่ารัก#แฟนใครไม่รู้น่ารักจัง#คนมีความรักมักจะดูเด็กลงไปนิดนึง#playboythailand#PBTH #hotasiangirls#thaigirl#sexymodel#cute#cutegirl#pretty#prettygirl#thaicute#thaicutegirl#madeinthailand
Nongree_Nantanat.K
ข้างเวทีนะรู้ยัง !! วันนี้พี่สวย. #ทีมพี่จอย #joy_rinlanee #thevoicethailand #nongreesphtgrph
Noname'z pml
ภูมิใจในตัวน้ำตาลนะ #น้ําตาลทําดีที่สุดแล้ว #MissUniverse #Thailand
Graphic
#น้ําตาลทําดีที่สุดแล้ว ❤️ @namtanlitaa ~ ชลิตา ส่วนเสน่ห์ Top 6 Miss Universe 2016 ไม่ผิดหวังเลย ทุกวันที่น้ำตาลประกวดเราไม่เคยผิดหวังเลย น้ำตาลสวย เป๊ะ ทุกวัน น้ำตาลคือ มิสยูนิเวิร์สของคนไทยทั้งประเทศ #65thmissuniverse #top6 #chaling2mu
พิเฟย์ เยเย
คุณคือความภาคภูมิใจของคนไทยคุณคือคนที่สวยที่สุดในจักรวาลสำหรับเราแล้ว #MissUniverse #Thailand #น้ําตาลทําดีที่สุดแล้ว
Fbchom Smile
แค่นี้คนไทยก็ภูมิใจมากแล้ว #น้ําตาลทําดีที่สุดแล้ว #MissUniverse #Thailand
Por.Plaa
ความในใจของน้ำตาลหลังตอนไม่ติด 3 คน กับความรู้สึกตอนตอบคำถามในรอบ6คน cr. เพจ Miss universe Thailand #น้ําตาลทําดีที่สุดแล้ว #MissUniverse #Thailand #ชาลิตาส่วนเสน่ห์ @namtanlitaa
Aom party
ผู้นำต่างชาติจะหมายถึงอะไรก็ช่าง แต่ทุกคนรู้ดีว่าสำหรับเราไทยแลนด์คือในหลวง จะให้ตอบใคร ! #น้ําตาลทําดีที่สุดแล้ว #MissUniverse #Thailand
manlikapeung
ให้มองเอาไว้เป้าหมายคือดวงจันทร์แต่ถ้ามันไม่ถึงดวงจันทร์อย่างน้อยก็ผ่านดวงดาว #MissUniverse #Thailand #น้ําตาลทําดีที่สุดแล้ว
Balloon Alice Krisadaworrapa
กอดตัวเองยังไงก็ไม่อุ่น #หนูน้อยตัวจิ๋ว#hotasiangirls#thaigirl#sexymodel#cute#cutegirl#pretty#prettygirl#thaicute#thaicutegirl#madeinthailand
UP 2 YOU
‪ปอยกลับไทยพร้อมน้ำตาลคือสวยมากเลยอ่าเสื้อขาวคือมิสยูพม่า ‬ ‪#น้ําตาลทําดีที่สุดแล้ว #MissUniverse #Thailand via LADYRENNY_ ‬
News update ตลก ขำ ฮา
We are so proud of U, Namtan Chalita! เข้ารอบ 6 คนสุดท้ายในรอบ 28 ปี ได้ตอบคำถามบนเวทีในรอบ 28 ปี ได้เป็นที่ 1 ในเอเชียในรอบ 28 ปี แค่นี้ก็ภูมิใจมากๆแล้ว @namtanlitaa #น้ําตาลทําดีที่สุดแล้ว
Balloon Alice Krisadaworrapa
I'm not weak, i just cry when i'm hurt✌️ #มีความผอมระดับ10#แซ่บกว่าลูนก็ลาบหมูแล้วจ้า#น้องบอลลูนตัวเล็กสเปคมหาชน#หนูน้อยตัวจิ๋ว#hotasiangirls#thaigirl#sexymodel#cute#cutegirl#pretty#prettygirl#thaicute#thaicutegirl
Napaporn Narksutti
#อักษรจ๋าารอน้องก่อน #dek60 #mrtพาน้องพิชิตgatปี8 #ทีมศิลปากร
เป้ใบ รองเท้าคู่
สำราญชน โฮมสเตย์ แม่กำปอง เชียงใหม่ Thailand
เป้ใบ รองเท้าคู่
ฮิมดอยโฮม แม่กำปอง เชียงใหม่ Thailand
หวันหวัน
ขอสัญญา ว่าจะรักเพียงคุณ~ #ทีมศิลปากร
เป้ใบ รองเท้าคู่
โฮมสเตย์สันทราย เชียงใหม่ Thailand
ซุปเปอร์แว่น และนาฬิกา
*คำค้นหาที่นิยม : #กรอบแว่นสายตาtitaniumแท้ #raybanแว่นราคา #แว่นรับสมัครงาน #เลนส์เปลี่ยนสีดีไหม #กรอบแว่นkarisma #ขายแว่นraybanปรอท #คอนแทคเลนส์ถนอมสายตา #แว่นตากันแดดเรแบน #ขาแว่นraybanหัก #ขายแว่นตาraybanของแท้  http://lowprice.xn--l3cbbp3ewcl0juc.com/ร้านแว่น.เชียงใหม่.html
Jaykub Techa
เหรียญพระพุทธชินราช อินโดจิน บล็อก อะ จุด นิยมสุดเลี้ยมทอง 0882615490 เจเจ เชียงใหม่ 📞📞
Sudarat Kritsanasuwan
คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร #ทีมศิลปากร
few_er
ขอบคุณนะ สำหรับทุกความทรงจำ ตลอด6ปีในรั้วหัวหินวิทยาลัย ⚪️ ขอบคุณดอกไม้ ถึงมันจะช้ำแต่ก็ใช้ได้อยู่ ขอบคุณลูกอม ถ้าพี่ฟันผุรับผิดชอบด้วย ขอบคุณการ์ดทุกใบ ที่บางคนที่พี่ไม่รู้จักแต่น้องรู้จักพี่ไม่เป็นไรขอบคุณที่เขียนให้ทุกคำอวพรน้า บางคนไม่เขียนชื่อพี่ก็งงเหมือนกันว่าใครเขียนให้ ขอบคุณพวงมาลัย ที่ทำให้พี่เป็นศาลพระภูมิ ขอบคุณสายรหัส ขอโทษด้วยที่ไม่ได้เทค ขอบคุณเด็กๆที่น่ารักทุกๆคน ที่มาถ่ายรูป ขอบคุณสำหรับทุกๆอย่าง พี่จะไม่ลืมเลย ขอบคุณลูกโป่ง ที่มาแสดงความยินดีให้ ของใครบางคน ขอบคุณกล่องของขวัญ ที่มีแต่ความทรงจำ และขอโทษสำหรับทุกอย่าง ขอบคุณทุกคำอวยพรที่เขียน ที่บอกให้พี่สวยตลอดไป ขอบคุณมิตรภาพดีดี ในโรงเรียนนี้ที่ทำให้ได้เจอกับทุกๆคร ขอโทษสำหรับทุกๆอย่างที่ทำให้ไม่พอใจ #byebyehv #ศิษย์เก่าhv10 #ทีมศิลปากร #ไว้พบกันใหม่
Amigurumi Today
Bunnies made with the help of this free pattern >> https://amigurumi.today/bunny-with-donut-crochet-pattern/
membery
This Pin was discovered by membery. Discover (and save!) your own Pins on Pinterest.
Ng ChaiShia
人偶小小米4
dalva
Se você gosta de mexer com agulhas, nada mais gostoso que aprender novos  trabalhos e deixar sua casa mais bonita..   ...
1997,
Attention please✈ Attention please✈ #ArtsAirline #รับน้องAdmission59 #ทีมศิลปากร #Precheer48
Kampol TH.
หนู งานดีไปไหม น้องโรจน์ (น่าจะชื่อนี้) กับรางวัล Popular Vote การประกวดดาวเดือนมหาวิทยาลัยศิลปากร 2559 #ทีมศิลปากร
gwyl.io
Happy cat. Soo Cute http://ift.tt/2hFlYco
loading